Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีคุณประโยชน์

Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีคุณประโยชน์

ในเวลานี้หากเอ่ยถึงเกมไพ่ที่มีคนนิยมเล่นเยอะที่สุดเวลานี้จำต้องยกให้ Poker ด้วยเหตุว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วก็เข้าใจง่ายรวมทั้งใช้สมองสำหรับการเล่นในระดับนึงสำหรับแนวการเล่นไพ่ Poker เล่นไม่ยากเพียงแต่ต้องทำตามขั้นตอนดังนี้

Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีคุณประโยชน์

มาทำความเข้าใจเมื่อฝึกเริ่มเล่นเกมไพ่ Poker

สำหรับมือใหม่มาทำความรู้จักเกมนี้ก่อนเลยคนไม่ใช่น้อยจะถามคำถามว่าจะเริ่มเล่นไพ่ Poker  อย่างไรดีจะเริ่มตั้งแต่การนับไพ่จากใหญ่สุดลงไปพบน้อยสุดมาตรฐานของ Poker จะมีไพ่ 52 ใบ เรียงลำดับดังต่อไปนี้ A เป็น Ace (เอซ) เป็น คิง Q เป็นควีน หรือ แหม่ม J เป็น แจ๊ค 10 เป็นสิบ รวมทั้งเรียงลำดับจากมาไปพบน้อยเรียงตั้งแต่ A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 ส่วน(เอซนับได้ว่าเป็นแต้มสูงแต้มต่ำ) ส่วนดอกของไพ่จัดว่าไร้ค่าทุกดอกเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็น โพดำ โพแดง ดอกจิก รวมทั้ง สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด

อันดับแรกจะเริ่มแจกไพ่ให้ก่อนคนละ 2 ใบแล้วก็จะมีไพ่มิดฟิลด์อยู่จำนวน 5 ใบ แล้วก็เริ่มวางเดิมพันจากที่พวกเราจะต้องกการต่อจากนั้นเมื่อถึงตาพวกเราสามารถเลือกได้ว่าผ่าน ให้บุคคลอื่นเล่นต่อหรือเปล่าจะต้องลงเงิน เกย์ทับ ลงจำนวนเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไหมสู้เป็น หมอบ เลิกเล่นตานั้นเลย ต่อไปไพ่ Poker กึ่งกลางจะถูกเปิดออกเรื่อยต่อรอบละ 1 ใบ เกมจะจบได้แม้ทุกคนหมอบแล้วก็เหลือเพียงเพียงแค่พวกเราเพียงแค่นั้นถึงจะเป็นผู้ชนะโดยทันที ถ้าผู้ใดกันไพ่สูงสุดจะได้รับเงินกองกลางที่วางเดิมพัน ถ้าหากมีคนขอ All in ลงทุนหมดหน้าตัก จะแยกเงินไว้ ถ้าผู้ที่ลงหมดหน้าตักชนะจะได้เงินที่แยกไว้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าบุคคลอื่นชนะจะได้เงินอีกทั้ง 2 กองรวมกัน

จัดอันดับไพ่ Poker ที่สูงไปพบน้อยมีทั้งปวง 10 ขั้นตอนต่อไปนี้?

1.(Royel Flush) ถ้าหากมีไพ่Pokerบบงี้ถือเอาไว้ในมือจดจำไว้เลยว่าไม่มีผู้ใดสู้พวกเราได้แล้วมี A K Q J 10 โพดำดอกเดียวกัน

2.(Straight Flush) เป็นไพ่จำนวน 5 ใบมีดอกเดียวกันดังเช่น 7 6 5 4 3 โอกาที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 72,000มือ

3.(Four of a kind) ไพ่ 4 ใบที่มีจำนวนแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะกำเนิดมีเพียงแต่ 1 ใน 4,200 มือ

4.(Full House) เป็นไพ่โคนงแล้วก็คู่นับโคนงก่อนนับคู่ จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 700 มือ

5.(Flush) เป็นไพ่ 5 ใบ ที่มีดอกเดียวกัน อาทิเช่น A Q 10 5 3 แต่ว่าเป็นดอกเดียวกัน จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 510 มือ

6.(Straight) ไพ่ 5 ใบ ดอกใดก็ได้แม้กระนั้นจำต้องเรียงลำดับจำนวนต่อกันอย่างเช่น 8 7 6 5 4 จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 250 มือ

7.(Three of a kind) ไพ่ 3 ใบ ที่มีแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 48 มือ

8.(Two pair) คู่ 2 ชุด ช่องทางที่เกิดเพียงแค่ 1 ใน 21 มือ

9.(One pair) ไพ่ที่มีจำนวน 1 คู่ ช่องทางที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 2.4 มือ

10.(High card) ไพ่ที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้ชนะถ้าเกิดมือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 2 มือ

หวังว่าจะมีสาระสำหรับเพื่อการนำข้อมูลมาเสนอไม่ว่าจะเป็นแนวทางเล่นไพ่ Poker หรือ สอนให้รู้เรื่องก่อนจะลงเล่นจริงออนไลน์ผ่านมือถือแล้วก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราได้อีกด้วย

Author: Nathaniel Washington